Giới thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

----------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Điện DIKA xin kính chào quý khách.

Công ty Cơ Điện DIKA được thành lập năm 2016, là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp, môi trường, năng lượng, xi măng, thép, nước, thực phẩm....

Với đội ngũ quản lý trẻ, năng động, đội ngũ kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm, quen thuộc với các tiêu chuẩn quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công ty Cơ Điện DIKA mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ và sự hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất.

Các Lĩnh vực kinh doanh

1. Phân phối các sản phẩm điện công nghiệp

Dựa vào nền tảng kinh nghiệm giao dịch trong nước và quốc tế cùng sự hỗ đặc biệt từ các cố vấn người của Hãng sản xuất. Cơ Điện DIKA có thể cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị cần thiết sử dụng trong công nghiệp.

Các sản phẩm: Biến tần, Khởi động mềm, Máy cắt, Aptomat, contactor, relay, sensor ... Của các nhãn hiệu nổi tiếng Schneider,Chint, Siemens, ABB, Mitsubishi, Omron, Idec, Fuji, Autonic, Hanyoung, LS ...

2. Giải pháp cho các nhà máy tự động hóa

Các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp luôn là thế mạnh của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

3. Giải pháp giám sát và tiết kiệm năng lượng

4. Giải pháp xử lý nước thải, nước sạch

5. Thiết kế và chế tạo các hệ thống tủ bảng điện

6. Thi công hệ thống cơ điện.

 

Giới thiệu Công Ty
0978 994 559